Khi kỳ nghỉ tiếp theo đến gần và bạn tìm đến một chiếc quần thể thao rộng thùng thình hơn cho kỳ nghỉ lễ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số mẹo có thể giúp bạn giảm thêm cân trong kỳ nghỉ. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm ở đây chúng là:

1. Uống nước và vui vẻ!

Thay vì nước ngọt có đường, bia và rượu có hàm lượng calo cao, bạn sẽ tiếp tục nạp vào cơ thể những thức uống ngon lành, mang lại sự sống, không có calo; nước. Một cốc trước bữa ăn không chỉ có thể giúp bạn no nhanh hơn mà một cốc sau bữa ăn cũng có thể giúp bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn.

2. Dùng một chiếc đĩa nhỏ hơn, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời!

Thay vì chất cao trên đĩa lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy, hãy thử sử dụng đĩa sa mạc cho bữa ăn. Bạn vẫn có thể nhận được sự vội vã của việc chất đống cao trong khi không gặp phải phản lực sau khi hành động đã được thực hiện.

3. Đừng nghỉ lễ khi tập luyện

Hãy tiếp tục, dành cho mình một vài đại diện bổ sung trước khi bạn đạt đến mức ăn tự chọn cho ngày lễ. Chúng tôi biết rằng bạn không thể cưỡng lại sự ham mê ít nhất là một chút, vì vậy đừng bỏ qua việc tập luyện của mình, chỉ cần cố gắng tập luyện buổi sáng để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào của gia đình.

4. Chơi với lũ trẻ

Một cách thú vị để đốt cháy thêm một vài calo là hòa mình vào cuộc kit juventus chơi. Chọn một quả bóng đá, Frisbee, bóng rổ hoặc kickball và đưa tất cả bọn trẻ ra ngoài để giải tỏa căng thẳng rất cần thiết. Chỉ cần nhớ mang theo một số chất khử mùi bổ sung cho lần sau!

5. Đi du lịch? Kettlebells cũng đi du lịch độc đáo

Nếu bạn chuẩn bị đi trên đường trong vài ngày tới, hãy mang theo chiếc tạ ấm bên mình. Bạn có thể tập luyện toàn thân với nó tại khách sạn trước và sau kỳ nghỉ! Nếu bạn biết phải làm gì với chúng, Kettlebells có thể đốt cháy calo nhanh gấp đôi trong một nửa thời gian của bất kỳ bài tập nào khác.

6. Cung cấp cho mình một ngân sách sa mạc

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta không thể thực hiện một Kỳ nghỉ nếu không có sa mạc yêu thích của chúng ta do người yêu thích của chúng ta làm. Vì vậy, cho dù đó là bánh khoai lang của Mẹ, bánh đào của Bà hay bánh Pound của Dì, chúng ta đều biết rằng nó sẽ cần một sức mạnh cao hơn để ngăn bản thân nhận được giây và thứ ba. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một khoản ngân sách trước và nếu bạn vượt quá nó, hãy đưa ra cho mình một hình phạt thích đáng như 50 Burpees hoặc 100 lần chống đẩy.

Không có gì bí mật, thậm chí các kênh tin tức lớn còn cho rằng một người bình thường tăng từ 7 đến 10 pound trong khoảng thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh. Đừng để đây là bạn. Hãy tốt cho cơ thể của bạn và nó sẽ tốt cho bạn, ai biết được nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn thậm chí có thể giảm một hoặc hai cân.

6 lời khuyên cho kỳ nghỉ lễ để giữ cho hông của bạn từ 5 đến 10 lbs